Giới thiệu

Công ty TNHH Phần Mềm Ứng Dụng Alo Today (Alotoday) xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Anh/Chị.

Alotoday là một trong những công ty sản xuất phần mềm ứng dụng có trụ sở chính tại Nhơn Trạch và Chi nhánh tại Huyện Long Thành. Alotoday phát triển các sản phẩm phần mềm, ứng dụng công nghệ vào các nghành như Thương Mại Dịch Vụ - Nông Nghiệp - Công Nghiệp. Mục tiêu Alotoday cung cấp các giải pháp chuyển đổi số tiên tiến, hữu ích và mang lại giá trị lớn nhất với chi phí tối ưu nhất cho các cửa hàng vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Với một tầm nhìn của Alotoday trong tương lai Công Nghệ là xu hướng tất yếu của xã hội, sẽ phát triển một cách đột phá. Kéo theo đó là các Doanh nghiệp, cửa hàng,... chạy đua, cạnh tranh và phát triển nền tảng công nghệ số với một chi phí cực kỳ đắt đỏ. Nhận thấy điều đó Alotoday đã và đang sản xuất phát triển ra các phần mềm ứng dụng như "Sàn giao dịch thương mại điện tử Alotoday" với tiêu chí "Tăng hiệu quả - Giảm chi phí - Tối ưu nguồn lực" giúp cho các các cửa hàng vừa và nhỏ tiếp cận được các nền tảng công nghệ mới và tiên tiến nhất một các dễ dàng. Các hoạt động mua bán giao dịch của các cửa hàng vừa và nhỏ trên nền tảng, kênh bán hàng Online một cách hiệu quả nhất.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Alotoday là nơi kết nối và đảm bảo thanh toán giữa "Người bán - Người mua - Người giao" thông qua Ứng dụng Alotoday ( Google Play & Apple Store). Những lợi ích khi Cửa hàng đăng ký mở Cửa hàng Online trên Alotoday như: Tiết kiệm chi phí (thuê mặt bằng, nhân viên...); Tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn (tại các địa phương lân cận hoặc trên cả nước..); Dễ đổi mới (thay đổi hình ảnh, giá sp, dễ dàng, nhanh chóng); Có các đơn vị vận chuyển (Aloshipper, GHTK...); Được quảng bá hình ảnh cửa hàng rộng rãi; Và còn rất nhiều lợi ích khác...

Alotoday cũng nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng tình với định hướng Chuyển đổi số bởi các cơ quan, ban nghành nhà nước như UBND Huyện Long Thành - UBND Huyện Nhơn Trạch. Alotoday đã và đang tiếp tục đồng hành, triển khai thêm một số hoạt động tuyên truyền, truyền thông trên địa bàn với quy mô lớn theo lộ trình chuyển đổi số giai đoạn 2023 - 2025.

Cảm ơn quý Anh/Chị đã quan tâm luôn và đồng hành cùng Alotoday trong suốt thời gian qua !