Giới thiệu

Mục tiêu của Alotoday.vn là sẽ trở thành nơi mua bán trực tuyến An Toàn - Tiện Lợi nhất tại Việt Nam. Mục đích của Alotoday.vn là cho phép người mua và người bán kết nối giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi, đảm bảo tính An toàn, Tiện lợi cho người MUA và lợi ích cho người BÁN.

Tất cả các hạng mục đều có trên trang của chúng tôi, cho dù nó là dành cho mua, bán, tìm kiếm nhà cửa, xe ô tô, đồ điện tử, vật nuôi, và cả dịch vụ gia đình... Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho người Việt Nam một nền tảng trực tuyến để sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi, không rắc rối phức tạp. Ai cũng có thể tìm kiếm và đăng các thông tin liên quan về các danh mục cửa hàng  khác nhau như nhu yếu phẩm hàng ngày, đồ điện tử đến xe ô tô và còn nhiều hơn nữa.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quảng cáo của bạn, xin vui lòng xem các nguyên tắc và quy định dành cho quảng cáo trực tuyến trên trang của chúng tôi. Bạn cũng có thể xem qua Trang trợ giúp khách hàng để liên hệ với chúng tôi.