Tin tuyển sinh Lớp Trực Tuyến Bồi Dưỡng Kế Toán-Kế Toán Trưởng

truongdhc

Cấp 0
Chưa xác thực
Bài viết
1
Cảm xúc
0
Xu
4
Tỉnh Thành
Hải Phòng
Điện Thoại
0938601982
Địa chỉ
156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng
Tình trạng
Đang tuyển sinh
Kế toán đã và đang là lĩnh vực được nhiều người quan tâm bởi tầm quan trọng của nó đối với các đơn vị đang hoạt động. Kế toán được chia thành nhiều lĩnh vực như: kế toán doanh nghiệp, kế toán ngân hàng, kế toán hành chính sự nghiệp… Mỗi lĩnh vực kế toán sẽ có một đặc trưng riêng.
online KE TOAN KE TOAN TRUONG.jpg
Trong đó, Kế toán hành chính sự nghiệp là kế toán chấp hành NSNN tại những đơn vị hành chính sự nghiệp (ví dụ trường học, bệnh viện, ủy ban,...), là phương tiện điều hành và quản lý các hoạt động KT-TC của đơn vị hành chính.

Khác với các lĩnh vực khác, cách hạch toán kế toán hành chính sự nghiệp đơn giản hơn, các nghiệp vụ KT phát sinh ít hơn, nhưng chứng từ cần để hạch toán thì đa dạng hơn và đòi hỏi sự chuẩn xác, có tính thẩm mỹ cao.

Nhằm trợ giúp các cán bộ đang hoặc sẽ công tác tại bộ phận kế toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, cùng các bạn sinh viên các cấp, học sinh tốt nghiệp THPT, các thành phần lao động xã hội muốn cập nhật nghiệp vụ kế toán, chúng tôi thông báo tổ chức lớp đào tạo online bồi dưỡng kế toán HCSN.


Thời gian học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng đang đi học, đang đi làm….


Để tham gia vui lòng liên hệ:

=> Phòng tuyển sinh : 0938601982
=> Hộp Thư: truongpn@duyenhai.edu.vn


Xem thêm: duyenhai. edu. vn /chung-chi-ke-toan. html
 

Đăng nhập

Top