Tin dịch vụ Kinh doanh nhà hàng thất bại nếu như không có ô che ngoài trời

OduHTXTH

Cấp 0
Chưa xác thực
Bài viết
10
Cảm xúc
0
Xu
12
Tỉnh Thành
Hà Nội
Điện Thoại
0981228766
Địa chỉ
488 Minh Khai, Hai Bà Trưng
Kinh doanh nhà hàng sẽ thành công hơn rất nhiều nếu như bạn tạo được một không gian ngoài trời hấp dẫn và thoải mái hơn, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố mưa nắng… Giải pháp tối ưu cho việc này hiện nay đó là sử dụng ô che ngoài trời! Sẽ thật thiếu sót nếu như bạn kinh doanh nhà hàng mà không tận dụng được yếu tố này đấy nhé!
1. Tại sao lại nói “Kinh doanh nhà hàng thất bại khi không có ô che ngoài trời?”
Nhà hàng để phát triển tốt nhất và tận dụng được không gian hiệu quả nhất thì các chủ nhà hàng không được bỏ qua việc tạo không gian bên ngoài trời đúng không nào?
Việc sử dụng được ô che ngoài trời trong kinh doanh nhà hàng sẽ đáp ứng tốt nhất hai yếu tố cho khách hàng và cho quán của bạn! Hai yếu tố đó là che nắng, che mưa và tăng lên tính thẩm mỹ không gian quán của bạn!
Thời tiết nắng nóng hay mưa rào đều làm cho khách hàng ngồi ăn uống ở không gian quán của bạn bị ảnh hưởng! Nghe thì có vẻ nó không có gì to tát nhưng ngược lại nó lại có tác động cực mạnh đến với khách hàng của bạn! Đặc biệt là trong thời tiết, khí hậu Việt Nam hiện nay, luôn có nắng nóng và mưa rào bất cứ lúc nào. Nếu như không có ô dù che cho khách hàng trong những tiết trời thế này thì chính bạn đang thẳng tay đuổi khách hàng tiềm năng của mình đấy nhé!
Ô dù lệch tâm sử dụng ngoài trời ngoài việc che nắng che mưa cho không gian nhà hàng của bạn thì còn làm tăng tính thẩm mỹ cho nhà hàng! Một chiếc ô dù đẹp và đủ sang trọng cũng sẽ trở thành một điểm nhấn để lôi kéo khách hàng đến với nhà hàng của bạn! Và cũng chính vì hiểu điều này nên trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu ô dù khác nhau từ ô dù lệch tâm tròn đến ô dù lệch tâm vuông, ô đứng tâm..Bạn chỉ cần dựa vào không gian để có thể chọn lựa được mẫu ô dù thích hợp.
xx-aw_pJzmquCdYoo0fexdQYF2GRThS4ulXxIFVW8o7mFJwyqv.jpg

2. Tại sao bạn nên mua ô che ngoài trời tại Hành Tinh Xanh?
Công ty Hành Tinh Xanh đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ô dù che nắng ngoài trời. Các loại ô lệch tâm, đứng tâm chúng tôi đều có và đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm.
Các sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đã đạt tiêu chuẩn về chất lượng và sản phẩm đã chiếm được niềm tin của người sử dụng trên thị trường.
Ô dù ở chúng tôi luôn đa dạng các thiết kế hình dáng, màu sắc và phù hợp với những phong cách quán hay những không gian ngoại thất khác nhau của quý khách hàng!
Trong quá trình mua hàng thì chế độ bảo hành là một điều mà bạn cần phải quan tâm đúng không nào? Bởi lẽ, nó không chỉ đảm bảo được độ uy tín, chất lượng của sản phẩm mà còn khẳng định được quy mô của bên phân phối hàng hóa, đảm bảo hàng hóa tối cao nhất! Với nhiều năm trong ngành, Hành Tinh Xanh luôn có chế độ bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng khi mua sản phẩm tại đây!
Chúng tôi luôn muốn quý khách hàng yên tâm về sản phẩm đã mua ỏ chúng tôi và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi quý khách hàng cần sự trợ giúp, khi khách hàng gặp phải một số vấn đề về ô dù. Vì thế, chế độ bảo hành bên chúng tôi là 18 tháng cho các sản phẩm và bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng trong khoảng thời gian này, mọi vấn đề về sản phẩm bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!
Ngoài ra, ở công ty chúng tôi luôn có những nhân viên tư vấn khách hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất vào các khung giờ. Nếu quý khách hàng có bất kỳ sự thắc mắc nào về sản phẩm, cần sự tư vấn hay bất kì thông tin nào về sản phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi đẻ được tư vấn nhé!
vJfr6j0pArsUD4Y_Ky8xjH2w4iiI1SXRVzokyCmKKmOfHg7H6u.jpg

Hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài các sản phẩm ô dù trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm ngoại cảnh khác như ghế công viên ngoài trời, xích đu, bàn ghế.
----------------------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau
Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh
Website: http ://hanhtinhxanh.com.vn/
Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981 228 766
Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Tel: 0912 026 829
 

Đăng nhập

Top