phucnguyenphat

Cấp 0
Đã xác thực
Bài viết
2
Cảm xúc
0
Xu
0
Dịch vụ sửa chữa bảo trì máy in tại nhơn trạch
Sửa máy in tại nhà, sửa máy in tốt giá rẻ, dịch vụ nhanh, có mặt sau 20 phút gọi sửa chữa máy in nhanh nhất Nhơn trạch. Liên hệ ☎ 0918 005 838
Bạn đang bực mình vì máy thường xuyên bị 1 trong 2 lỗi khó chịu sau:
+ Lỗi máy in

Máy chạy bị kêu to, không in được, không lấy giấy khi in, bị kẹt giấy (báo lỗi jam paper), không vô điện, chớp đèn (vô nguồn) nhưng không in, khi in ngửi thấy mùi khét, chỉ in được 1 tờ rồi ngưng không in nữa, không lên nguồn, không kết nối được với máy tính laptop, lỗi Toner Empty/Prepare new cartridge/Toner Empty Replace Toner/Toner Exhausted/ Toner Exhausted/Toner low, tự động in liên tục, không nhận hộp mực, máy không nhận driver,…
+ Lỗi bản in
Giấy in xong có lằn mực lem (sọc lem ngang/dọc), bảng in ra bị mất chữ – mất hàng, in sai màu, in thiếu màu, in không đẹp như trước, có bóng mờ chữ, in bị mờ và không rõ nét, in bị rách giấy / nhăn giấy,…

may-photocopy_4.jpg
Trong quá trình sử dụng máy in của bạn không tránh khỏi những hư hỏng sự cố phát sinh. Khi sự cố xảy ra:
Bạn băn khoăn không biết xử lý chiếc máy in của mình như thế nào.

Muốn tìm công ty sửa chữa máy in uy tín và nhanh chóng
Bạn muốn tìm công ty đến tận nơi để sửa chiếc máy in của bạn.
Phúc Nguyên Phát Technology là tập thể kỹ thuật viên giàu đam mê và nhiệt huyết với nghề, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chuyên sửa chữa mọi sự cố hư hỏng của tất cả các dòng máy in : HP, Canon, Panasonic, Brother, Xerox, Epson...
Khi gặp sự cố bạn hãy gọi đến số chúng tôi ngay sẽ được tư vấn miễn phí !
+ Đối với những lỗi đơn giản mà bạn có thể làm được Phúc Nguyên Phát Technology sẽ tư vấn trực tiếp và hướng dẫn bạn làm qua điện thoại giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí.
+ Nếu như không xử lý được qua điện thoại chúng tôi sẽ cho kỷ thuật đến ngay nhà bạn trong khoảng 30-45 phút sau khi bạn gọi, để kiểm tra và xử lý sự cố nhanh chóng và hiệu quả nhất góp phần nhỏ giúp công việc của bạn được suôn sẽ và thành công.

Lấy chữ TÍN làm đầu với mục tiêu tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và thân thiện nhất đối với mọi khách hàng hướng đến làm “ Đối tác lâu dài và đáng in cậy của khách hàng”
+ Kiểm tra cẩn thận và chi tiết toàn bộ máy in, mọi linh kiện từ nhỏ đến đến lớn,để xác định chính xác lỗi chiếc máy in của bạn .
+ Cho bạn biết hướng khắc phục sau khi tìm ra lỗi , và báo giá với mức hợp lý và tiết kiệm nhất.
+ Tiến hành khắc phục hư hỏng ngay tại nhà nếu được sự đồng ý của bạn .

+ Phúc Nguyên Phát Technology sẽ kết hợp vệ sinh bảo trì máy in miễn phí nhằm nâng cao tuổi thọ máy in của bạn.
+ Kiểm tra lại máy và chỉ thanh toán khi bạn đã hài lòng về tình trạng của máy.
+ Trong trường hợp gặp một số lỗi khó không thể xử lý ngay tại nhà bạn. Chúng tôi phải mang về để cần có sự hổ trợ một số máy móc chuyên dùng ở công ty.
Đặc biệt Phúc Nguyên Phát Technology luôn có và sẵn sàng cho bạn mượn 1 máy in trong thời gian chúng tôi sửa máy in của bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 8, Ấp 5, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
(Đường D9 - giáp với khu công nghiệp nhơn trạch 6)
Điện thoại : 0918 005 838 (Mr.Thuận)
Email: thuan.cscit@gmail.com
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bình luận bằng Facebook

Đăng nhập

Top