Vật tư Cửa hàng vật tư nông nghiệp hoàng khải tại bến tre.

Admin

Cấp 1
Thành viên BQT
Quản Trị Viên
Bài viết
617
Cảm xúc
2
Xu
0
Tỉnh Thành
Bến Tre
Điện Thoại
090122072
Cửa hàng
CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP HOÀNG KHẢI
Địa chỉ
Ấp Giồng Trôm, Xã Nhuận Phú Tân, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre
Vật Tư Nông Nghiệp Hoàng Khải
Địa chỉ: Ấp Giồng Trôm, Xã Nhuận Phú Tân, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre
Hotline: 0901 220 722 - 0944 592 539
Email: vattunongnghiephoangkhai@gmail.com

Vật Tư Nông Nghiệp Bến Tre - Vật Tư Nông Nghiệp Hoàng Khải là một trong những cửa hàng uy tín nhất tại Bến Tre chuyên cung cấp các loại Phân Bón, Thuốc BVTV......tại Mỏ Cày Bắc, Bến Tre.
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Hoàng Khải Bến Tre chúng tôi chuyên giải quyết các vấn đề nan giải trên cây giống và các loại cây có múi,....về các loại bệnh thường gặp mà người dân, các chủ vựa cây giống chưa tìm ra hướng khắc phục. Ngoài việc kinh doanh về phân bón, thuốc BVTV, ....Vật tư nông nghiệp uy tín Bến Tre như Hoàng Khải chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ tư vấn chăm sóc cây giống tại vườn. Chúng tôi không ngại xa xôi, đến ngay vườn của quý khách hàng hỗ trợ tư vấn, điều trị và tìm ra hướng khắc phục các loại bệnh cho cây và chia sẻ hướng dẫn quý khách hàng tại Bến Tre.
Bên cạnh đó, tình hình bệnh trên cây trồng vật nuôi ngày càng tăng cao: Để tránh tình trạng sâu bệnh phá hoại mùa màng, cây trồng: Vật tư nông nghiệp uy tín tại Bến Tre lại cung cấp thêm cho địa bàn Mỏ Cày Bắc, Chợ Lách, Cái Mơn và các vùng lân vận về phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, phòng tránh sâu bệnh cho cây trồng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tại khu vực Bến Tre, VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP BẾN TRE - CỬA HÀNG HOÀNG KHẢI chúng tôi là đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu uy tín trong từng sản phẩm. Cam kết quý khách sẽ hài long vì những sản phẩm của chúng tôi. HOÀNG KHẢI tự hào cam kết mang đến cho bà con nông dân những vụ mùa bội thu, nhằm cho ra những nông sản sạch- an toàn- bền vững, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Cửa hàng Hoàng Khải mong muốn không chỉ giúp bà con luôn ổn định về kinh tế mà chúng tôi còn mong muốn mang đến cho tất cả cộng đồng sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẢ HỢP LÝ!
112-5741.png
3aea7ea54d15b74bee04-8544.jpg
1123-2160.png
 

Bình luận bằng Facebook

Đăng nhập

Top