Abitphanmemquanly

Cấp 0
Chưa xác thực
Bài viết
23
Cảm xúc
0
Xu
0
Tỉnh Thành
TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại
02466748888
Địa chỉ
Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Kinh doanh bán hàng trên Facebook không còn là điều gì xa lạ đối với các cửa hàng thời trang, shop mỹ phẩm…Những không hẳn ai cũng biết rằng để có thể kinh doanh hiệu quả thì việc tăng tương tác với khách hàng cũng quan trọng như việc chọn sản phẩm và kênh phân phối. Và bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn các tăng tương tác với phần mềm tương tác facebook Abit trên trang cá nhân.

1. Cách tăng tương tác trên Facebook cá nhân
Theo thuật toán của Facebook thì các bài đăng từ tài khoản cá nhân luôn được ưu tiên hiển thị nhiều hơn trên Bảng tin so với bài đăng của fanpage.

Vì vậy, bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả nếu bạn biết cách tăng tương tác trên Facebook cá nhân để tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng và có nhiều đơn hàng hơn.

Vậy cách tăng tương tác Facebook cá nhân như thế nào? Sau đây là 1 số cách làm tăng tương tác Facebook cá nhân 2020 mới nhất mà bạn nên áp dụng ngay!

OXMStOrYRQABrEvXdMTRA-VJdXSDIEO54TGPJ9gevTne_6iCrT.jpg


1.1. Xây dựng hồ sơ cá nhân uy tín
Muốn tăng tương tác trên Facebook cá nhân, trước tiên bạn cần xây dựng uy tín cá nhân trên Facebook trước. Sau đây là 1 số lời khuyên giúp bạn tối ưu hồ sơ cá nhân để bán hàng trên Facebook:

Tên hiển thị: Bạn nên đặt tên thật và đầy đủ họ tên, nếu có biệt danh thì có thể thêm ở phần cài đặt.

Ảnh đại diện: Ảnh đại diện cũng cần phải là ảnh thật, không sử dụng ảnh của người khác hay ảnh lấy trên mạng vì khi vào trang Facebook của bạn người khác sẽ thấy tài khoản có vẻ “ảo” làm giảm uy tín cá nhân.

Ảnh bìa: Đây là chỗ “đắc địa” để cho mọi người biết bạn đang bán gì, bạn có thể dùng ảnh sản phẩm, thêm số điện thoại liên hệ,… nhưng nhớ thiết kế ảnh đúng kích thước nhé!

Hoàn thiện thông tin cá nhân: Bạn cần hoàn thành các thông tin trong phần giới thiệu như trường học, công việc, nơi sinh sống, số điện thoại… Bạn càng cung cấp nhiều thông tin thì khách hàng càng có cơ sở để tin tưởng khi vào trang cá nhân của bạn.

Bật chế độ follow: Đảm bảo chế độ follow của bạn luôn bật để bất cứ ai cũng có thể bấm theo dõi bạn. Càng có nhiều người theo dõi thì chứng tỏ tài khoản của bạn rất uy tín, có nhiều người tin tưởng và mua hàng.

Khóa công khai danh sách bạn bè: Danh sách bạn bè chính là danh sách khách hàng tiềm năng khi bán hàng trên Facebook cá nhân. Nếu để công khai, đối thủ có thể dễ dàng vào và lấy thông tin khách hàng bằng cách kết bạn với chính danh sách bạn bè của bạn. Chính vì thế, hãy khóa công khai danh sách bạn bè trên Facebook nhé!

Đây mới chỉ là bước đầu tiên trong cách tăng tương tác trên Facebook cá nhân, tiếp theo bạn cần mở rộng tập khách hàng tiềm năng và đăng bài bán hàng trên Facebook sao cho thật hấp dẫn nữa. Cùng tiếp tục nhé!

1.2. Kết bạn với khách hàng tiềm năng
Tiềm năng bán hàng trên Facebook cá nhân thì đã biết rồi, bây giờ phải làm thế nào để tìm kiếm khách hàng đây? Khi bán hàng trên Facebook cá nhân thì khách hàng chính là bạn bè trong friend list.

Càng có nhiều bạn thì bài viết của bạn càng có cơ hội tiếp cận với nhiều người hơn cũng như tăng tương tác Facebook cá nhân hơn.

Nghe thì đơn giản nhưng để người khác đồng ý kết bạn không phải là dễ, nhất là khi bạn vẫn còn lạ lẫm trên mạng xã hội. Để họ đồng ý kết bạn thì trước tiên bạn cần xây dựng trang cá nhân dùng để bán hàng thật uy tín, đáng tin cậy bằng cách thường xuyên post bài, chia sẻ những thông tin hữu ích,…

MzA6YxKm4O0Klw6XfgNqpMkPJ2PcRiyhjiWiFo98z9DUOPzcuJ.jpg


1.3. Đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân
Sau khi đã kết bạn thành công với các khách hàng tiềm năng, việc của bạn bây giờ chỉ là đăng bài bán hàng thôi. Cách tăng tương tác Facebook cá nhân là bạn hãy thường xuyên đăng bài, nội dung đăng cần xen kẽ giữa các bài bán hàng và các post mang tính giải trí hoặc chia sẻ thông tin hữu ích,…

Để nội dung trên trang cá nhân được đa dạng chứ không phải chỉ có bán hàng.

2. Sử dụng phần mềm tương tác Facebook miễn phí
Kinh doanh trên Facebook hay trên bất cứ kênh nào thì xây dựng lòng tin cho khách hàng yếu tố rất quan trọng. Thật khó để khách mua hàng khi bài viết bán hàng của bạn chỉ có lèo tèo vài lượt like, bình luận.

Phần mềm auto like facebook miễn phí sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn thu hút thêm lượt tương tác.

Một số phần mềm tăng tương tác Facebook hiệu quả mà bạn có thể sử dụng: Phần mềm quản lý fanpage Abit

Phần mềm sẽ giúp bạn soạn sẵn nội dung bình luận, tự động bình luận, tự động trả lời comment trên Facebook miễn phí…

YZzLTyDJwy_qx-du2sKzv0nWDhO29GBUZcu6KLyfwGlSwsrxJK.jpg


Một phần mềm bán hàng Facebook tốt nhất không chỉ có những tính năng tăng tương tác, mà còn sở hữu những tính năng ưu việt khác giúp bạn vận hành kinh doanh trên Facebook tự động như:

+ Tập trung tất cả comment, inbox, đơn hàng về một nơi duy nhất

+ Tự động trả lời comment, inbox theo kịch bản

+ Thu thập và quản lý thông tin khách hàng

+ Vừa chat và xử lý đơn hàng cho nhiều khách hàng cùng một lúc

+ Quản lý kho chính xác để tư vấn cho khách hàng kịp thời

+ Tiết kiệm 50% công sức và thời gian xử lý đơn hàng

Trên đây là các cách tăng tương tác trên Facebook mới nhất mà các chủ shop nên biết. Bằng việc xây dựng một Profile cá nhân chuẩn, chia sẻ các nội dung hữu ích hay xây dựng uy tín cho sản phẩm, dịch vụ mà mình đang bán, bạn sẽ tăng lượt tương tác tự nhiên cho tài khoản Facebook của mình mà không mất thêm chi phí. Hoặc sử dụng thêm các phần mềm trả lời tin nhắn tự động cũng sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực. Chúc bạn sóm thành công.

Đừng quên sử dụng một phần mềm tăng tương tác Facebook nhé, sẽ rất hiệu quả nếu mọi việc đều được quản lý tự động, sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của bạn đó. Bạn chỉ cần tập trung bán hàng, việc quản lý cứ để phần mềm lo.
 

Bình luận bằng Facebook

Đăng nhập

Top