Tin rao vặt Các mẫu bộ bàn thờ Ông Địa - Thần Tài đẹp mắt giá rẻ Quận 12

Nguyễn Duyên

Cấp 0
Chưa xác thực
Bài viết
68
Cảm xúc
0
Xu
0
Tỉnh Thành
TP. Hồ Chí Minh
Giá
1.400.000₫
Điện Thoại
0938797625
Địa chỉ
100 phan văn hớn phường tân thới nhất quận 12
Mẫu bộ bàn thờ ông địa - Thần Tài đã trở nên quen thuộc với mọi người dân Việt Nam, đặc biệt là trong những cửa hàng kinh doanh, buôn bán, các công ty - xí nghiệp hoặc các hộ gia đình. Hai vị thần mang đậm dấu ấn của văn hoá tín ngưỡng dân gian. Không gian này rất được coi trọng và việc bố trí cũng được rất nhiều người quan tâm đến.

6gsRvo2-aIKEBnGOOt8XN-3ltFhGxOL4oi83wDy5n7xtayh9Uj.jpg KEtQioq-Cek8cEoKQhrwzkD2N9jhHscGRc_3htSdwoDGncwS5C.jpg

Việc thờ cúng Thần Tài mang lại những may mắn như thế nào?
Với ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho công việc kinh doanh của gia chủ. Thần Tài là vị thần tượng trưng cho việc trông coi tiền tài cho gia đình cũng như mang lại may mắn cho gia đình. Đây là một trong những vị thần được văn hóa tín ngưỡng ở các nước phương Đông rất ưa chuộng. Còn Thổ Địa hay còn gọi Thổ Công, thường được biết đến là người cai quản đất đai hay bất cứ một hoạt động sản xuất nào của con người. Trong gia đình thì đây được xem là vị thần cai quản đất đai trong gia đình.

rdR_Y3w8D46Lnq4GWGmJWRKrERhw4jdZwhRTKCmx1YleCcDzFD.jpg b-loo0Sq6xlFh2FXWa10obd2vv6jmexmQTKS-TdexjkikFEHWq.jpg

Không gian Ông Địa - Thần Tài được lập theo mong muốn và thành ý của gia chủ. Đây là một trong những nét đẹp trong văn hóa dân gian của người Việt từ bao đời nay, với mong muốn gặp nhiều sự thuận lợi trong công việc, giúp gia chủ thu được về lộc phát, tiền tài. Đồng thời, đặc điểm của công việc này nên vật dụng cúng cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ và yếu tố phong thủy.

n3y7niirbXzuTiZxr4fC5InbzL0OWOkCWqRfc4mdIGnkvJ9LFm.jpg 8KVjcx55MRBMhk8omfZhwWeZ02-0i63UeGonbKtAMqZ8jdsEqc.jpg

Cách sắp xếp và bố trí theo đúng phong thủy
Không nên đặt dưới những vật dụng như loa, tranh, ảnh quạt và điều hòa. Ngoài ra, phải bố trí ở xa nhà tắm và nhà vệ sinh, tránh làm mất đi sự linh thiêng. Nhà bếp cũng là vị trí không nên đặt. Vị trí tốt nhất để bố trí là khu vực phòng khách của chủ nhà. Thông thường nhiều người thường xác định vị trí đặt bàn thờ là ngay của chính sẽ mở cửa ra 1 góc 90 độ, đấy được xem là vị trí vượng, tài, lộc của căn nhà.

z-v_kZxYxm9SIxSelbSSGbXCkxGeZsl31rj8GFlyqIzwAtMFnB.jpg CysIGcVmSiw14z-aymoPlcMxjXOwb3JQYjo0eZEVEMm_VEjzZ6.jpg

Phía sau nên có tường để dựa vào. Tuyệt đối không được để ở những nơi tối tăm, ẩm thấp, sẽ ảnh hưởng đến con đường tài vận của gia chủ. Người ta không chỉ cúng Ông Địa Thần Tài vào ngày Tết, mà cúng quanh năm, nhất là những gia đình chuyên nghề buôn bán, kinh doanh thì người ta tin rằng chỉ khi nào lo cho các vị thần này chu đáo hàng ngày. Vì thế đây cũng được xem là nơi thờ cúng quan trọng.

hiic3LrNQ2ARln0n5nViQD6RfIBaULjG-gwSigLWLLRPPZ35VF.jpg WX2AKRbeVeRfxtLEhbuEkn8Inb99g4J-4RX4CW1u2-3NFS1Udh.jpg


Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức đặt và nhận hàng nhé.


Hotline: 0938.797.625 NHIÊN

Website: banthogiaxuong.vn

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
 

Bình luận bằng Facebook

Đăng nhập

Top