Tin dịch vụ Bật mí 5 địa chỉ sỉ quần áo online cực hot tại Hà Nội

quanlybanhang

Cấp 0
Chưa xác thực
Bài viết
4
Cảm xúc
0
Xu
50,014
Tỉnh Thành
TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại
0
Địa chỉ
TP.HCM
Tại Hà Nội có rất nhiều xưởng, shop, chuyên buôn quần áo thời trang tuy nhiên để tìm được nguồn sỉ giá hợp lý thì lại là một bài toán khó. Vì vậy, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ lấy sỉ quần áo online cực rẻ tại Hà Nội. Cùng tham khảo nhé!
1. Bỏ sỉ quần áo chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội)
Chợ Nành hay chợ vải cũng đều là tên gọi của chợ Ninh Hiệp – một chợ cổ nhất Việt Nam đồng thời cũng là địa chỉ lấy sỉ quần áo ở hà nội cho các tiểu thương. Chợ rộng, hàng hóa được bày bán cách cổng chợ chừng 1 km ngay ngoài trời. Ngoài vải, chợ còn cung cấp các loại phụ kiện may mặc như dây kéo, kim chỉ, dây thun,…
Q-8i6icsdvaL6kDT2DrwI-4MOzOjHsiUQAWXCx-EPXPFoZ-H-Z.jpg

Bỏ sỉ quần áo chợ Ninh Hiệp
Nơi đây cũng được công nhận như là trạm trung chuyển và là mối sỉ quần áo Quảng Châu Hà Nội lớn nhất khu vực phía Bắc. Bởi thế, chợ chỉ dành cho những người kinh doanh lớn, nên những tiểu thương nhỏ sẽ gặp nhiều khó khăn khi có ý định nhập hàng tại đây.
Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng online
2. Chợ sỉ quần áo ở Hà Nội – chợ Đồng Xuân
Có lịch sử hàng trăm năm từ thời nhà Nguyễn, nằm ở khu phố cổ của Hà Nội, chợ Đồng Xuân được xem là chợ bán buôn lớn nhất Miền Bắc. Tại đây các mặt hàng cực phong phú nhưng được phân chia thành từng khu rất khoa học chứ không lộn xộn như một số chợ khác, rất tiện để bạn lựa chọn.
85JB5fWc1idklVyV768fCtCzmvXZvleJsQ3O9Uyc9nzslOBR4M.jpg

Chợ Đồng Xuân sỉ quần áo ở Hà Nội
Đặc biệt là bạn có thể mua lẻ chứ không nhất thiết phải mua buôn, nhưng chú ý phải chọn thật cẩn thận và phải mua nhanh nếu không muốn người bán hàng khó chịu.
Xem thêm: Phần mềm ẩn bình luận fanpage
3. Lấy sỉ quần áo Hà Nội – phố Hàng Ngang, Hàng Đào
Lấy quần áo sỉ ở đâu Hà Nội? Một địa chỉ sỉ quần áo Hà Nội tiếp theo đó chính là phố Hàng Ngang, Hàng Đào. Bàn về yếu tố mẫu mã thì hai khu chợ này với Đồng Xuân, Ninh Hiệp ngang ngửa nhau, nhưng về chất lượng, hay thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí lấy hàng thì rõ ràng nhập nguồn hàng quần áo phố Hàng Ngang, Hàng Đào ăn đứt hơn hẳn.
L9zn4zr4WDxnGYv91tcNzX-fO4ZJ3Qqg5G7CmtZPTO-wvYFREN.jpg

Lấy sỉ quần áo ở phố Hàng Ngang, Hàng Đào
Nhiệm vụ của bạn chỉ là cân nhắc thật kỹ để chọn được những sản phẩm có kiểu dáng, chất lượng, giá thành phù hợp với tiêu chí của mình, tránh mua phải hàng kém chất lượng mà giá lại cắt cổ.
4. Lấy sỉ quần áo chợ Lim (ở Bắc Ninh)
Ngoài các chợ sỉ quần áo Hà Nội, chợ Lim – Bắc Ninh cũng là cái tên được dân buôn đánh giá rất cao. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những gợi ý khác như khu chợ cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) hay Chợ cửa khẩu Tân Thanh (ở Lạng Sơn)…
5. Lấy sỉ quần áo xưởng gần Hà Nội
Khu gia công Dốc Lã được xem là xưởng chuyên sỉ quần áo ở hà nội vì có các cơ sở mọc san sát nhau như nấm hai ven đường. Những ki ốt này chuyên nhận các đơn quần áo theo yêu cầu,số lượng lớn, cũng kèm bán buôn đồ thời trang may sẵn với số lượng ít hơn. Bí quyết để bạn đặt hàng tại khu này là cứ dạo hết một lượt để khảo giá, bạn sẽ chọn được ki ốt nhận đặt may theo mẫu giá tốt mà chất liệu ổn, không nên vội vàng chốt đơn ngay nhé!
Địa chỉ: Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội.
o-5eLdnl9DY4YkPOOUdcpLkiQFR_Tk8QLQMRtzgp1WSrzyLgD1.jpg

Mẹo lấy sỉ quần áo giá rẻ tại Hà Nội như thế nào?
Ngoài những địa chỉ lấy sỉ quần áo giá rẻ mà chúng tôi đã cung cấp ở trên,hy vọng bạn sẽ tìm cho mình được địa chỉ phù hợp nhất nhé!
 

Đăng nhập

Top